Cửa hàng hoa tươi tại Đức Trọng Lâm Đồng

Cửa hàng hoa tươi tại Đức Trọng Lâm Đồng | Chuyên gửi ( ĐIỆN HOA VIP ) | hoatita.com nhận giao hoa nhanh tại huyện Đức Trọngnhiều mẫu đẹp, sang trọng.

+++ Liên hệ: Shop hoa Đức Trọng – chọn mẫu hoa click: tại đây:

ĐT: 0973 069 568 ( viber/zalo ) – 0948 736 586

cửa hàng hoa tươi tại Đức Trọng

Ngày nay tại Đức Trọng có rất nhiều cửa hàng hoa tươi, tiệm hoa tươi, Shop hoa tươi Đức Trọng Lâm Đồng, nhưng để bạn chọn được một Cửa hàng HOA đạt yêu cầu thì thật là khó, và càng khó hơn khi tìm được một dịch vụ giao hoa tươi chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng trong, ngoài nước và đặc biệt với những khách đặt hàng trên google, Bing …

Trước thực trạng ấy, Hoa Ti Ta nhận giao hoa chúc mừng khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa chia buồn, hoa đám tang, hoa đám ma, hoa tang lễ, hoa phúng điếu, hoa mừng thọ, lễ dộng thổ ở tại Đức Trọng cho các khách hàng có nhu cầu mua hoa, đặt hoa trực tuyến chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi cùng nhiều nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, Hoatita đã đáp ứng được điều đó ngay cả đối với khách hàng khó tính nhất.

Lý do Cửa hàng hoa tươi tại Đức Trọng Lâm Đồng của Hoatita luôn đông khách:

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, một lẵng hoa tươi được gửi đi không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, tình người, tình yêu thương được gửi trao giữa con người chúng ta.

Là đơn vị chuyển phát điện hoa – hoa tươi có vùng chuyển phát rộng nhất Việt Nam hiện nay, Shop hoa ti ta vinh dự là những người được tín nhiệm chuyển tải những thông điệp yêu thương đó cho quý vị.

Song song với dịch vụ giao hoa tươi, chúng tôi còn giao kèm quà tặng như: bánh kem, bánh sinh nhật, gấu bông, socola, giỏ quà, giỏ trái cây, rượu vang…

Đặc biệt: Để đảm bảo sự uy tín cũng như chất lượng tại Cửa hàng hoa Đức Trọng, bạn có thể thanh toán sau khi giao hoa xong.

Xem thêm cửa hàng hoa tươi tại Diễn Châu

Đức Trọng là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện thuộc cao nguyên Di Linh và nằm ở cuối phần cao nguyên Di Linh.

Huyện Đức Trọng có diện tích tự nhiên 901,79 km² và dân số 186.974 người (2019) [2]. Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 30 km về phía nam, nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ giữa Quốc lộ 20 (Đà Lạt – Thành phố Hồ Chí Minh) và Quốc lộ 27 (Đà Lạt – Buôn Ma Thuột). Quốc lộ 20 và Quốc lộ 27 đi Ninh Thuận – Nha Trang và đường nối Quốc lộ 20 với Quốc lộ 28 ở đoạn Ninh Gia – Bắc Bình (Bình Thuận).

Địa lý

Huyện Đức Trọng nằm ở trung tâm tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp thành phố Đà Lạt
  • Phía nam giáp huyện Bắc Bình và huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
  • Phía đông giáp huyện Đơn Dương và huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận
  • Phía tây giáp huyện Lâm Hà và huyện Di Linh.

Hành chính 

Có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Liên Nghĩa và 14 xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thol Hạ, Phú Hội, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội, Tân Thành.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được xây dựng.

Lịch sử

Sau năm 1975, huyện Đức Trọng có 16 xã: Bình Thạnh, Đạ Đờn, Đạ Long, Đạ M’rông, Đạ Tông, Đinh Văn, Hiệp Thạnh, Lát, Liên Hiệp, N’Thol Hạ, Phi Tô, Phú Hội, Phú Sơn, Tân Hội, Tân Văn, Tùng Nghĩa.

Ngày 10 tháng 3 năm 1977, sáp nhập xã Lát vào thành phố Đà Lạt.

Ngày 14 tháng 3 năm 1979, chuyển 3 xã: Đạ Long, Đạ M’rông, Đạ Tông về huyện Lạc Dương mới thành lập.

Ngày 19 tháng 9 năm 1981, thành lập thị trấn Nông trường Nam Ban tại khu kinh tế mới của Hà Nội tại Lâm Đồng.

Ngày 6 tháng 3 năm 1984,

chuyển xã Tùng Nghĩa thành thị trấn Liên Nghĩa, thị trấn huyện lỵ của huyện Đức Trọng.

Cuối năm 1986, huyện Đức Trọng có 2 thị trấn: Liên Nghĩa, Nam Ban và 11 xã: Bình Thạnh, Đạ Đờn, Đinh Văn, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, N’Thol Hạ, Phi Tô, Phú Hội, Phú Sơn, Tân Hội, Tân Văn.

Ngày 24 tháng 10 năm 1987, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định 157-HĐBT. Theo đó:

  • Chuyển xã Ninh Gia thuộc huyện Di Linh và 4 xã: Đà Loan, Ninh Loan, Tà Hine, Tà Năng thuộc huyện Đơn Dương về huyện Đức Trọng quản lý
  • Thành lập 10 xã: Rô Men, Liêng Srônh, Phi Liêng, Phúc Thọ, Tân Thanh, Hoài Đức, Đan Phượng, Tân Hà, Gia Lâm, Đông Thanh
  • Chia thị trấn Nông trường Nam Ban thành hai đơn vị hành chính là thị trấn Nam Ban và xã Mê Linh
  • Chuyển xã Đinh Văn thành thị trấn Đinh Văn
  • Tách 2 thị trấn: Đinh Văn, Nam Ban và 15 xã: Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, Liêng Srônh, Mê Linh, Phi Liêng, Phi Tô, Phú Sơn, Phúc Thọ, Rô Men, Tân Hà, Tân Thanh, Tân Văn thuộc huyện Đức Trọng để thành lập huyện Lâm Hà.

Sau khi điều chỉnh, huyện Đức Trọng có 1 thị trấn Liên Nghĩa và 11 xã: Bình Thạnh, Đà Loan, Hiệp Thạnh, Phú Hội, Liên Hiệp, Ninh Gia, Ninh Loan, N’Thôn Hạ, Tà Hine, Tà Năng, Tân Hội.

Ngày 18 tháng 6 năm 1999, chia xã Hiệp Thạnh thành 2 xã: Hiệp Thạnh và Hiệp An.

Ngày 30 tháng 10 năm 2000, chia xã Tân Hội thành 2 xã: Tân Hội và Tân Thành.

Ngày 6 tháng 3 năm 2009, chia xã Tà Năng thành 2 xã: Tà Năng và Đa Quyn.

Ngày 30 tháng 6 năm 2009, thị trấn Liên Nghĩa được công nhận là đô thị loại IV.

Huyện Đức Trọng có 1 thị trấn và 14 xã như hiện nay.

Tự nhiên

Đức Trọng là huyện nằm ở vùng giữa của Lâm Đồng – tỉnh miền núi phía nam Tây Nguyên, có độ cao từ 600 – 1000 m so với mực nước biển. Huyện có diện tích tự nhiên 90.180 ha, chiếm 9,23% diện tích tự nhiên toàn tỉnh Lâm Đồng. Tổng dân số 178.100 người (2017), chiếm 14% dân số toàn tỉnh, dân số đứng thứ nhì sau Tp. Đà Lạt. Mật độ dân số bình quân 182 người/km², xếp vào hàng thứ 3 so với 12 đơn vị hành chánh cấp huyện của tỉnh Lâm Đồng.

Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh; tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng với những thác nước nổi tiếng như Liên Khương, Gougah, Pongour rất hấp dẫn đối với du khách. Hồ Nam Sơn được quy hoạch sẽ là điểm du lịch và hoạt động văn hoá – thể thao.

Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 26 km về hướng nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đi Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Phan Rang, nên Đức Trọng có điều kiện thuận lợi cho mở rộng giao lưu với bên ngoài, phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hướng ngoại với cả ba thế mạnh: “Nông, lâm nghiệp – Công nghiệp – Dịch vụ”. Đẩy mạnh phát triển kinh tế mà đặc biệt là phát triển công nghiệp và dịch vụ ở Đức Trọng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nói chung và công nghiệp nói riêng của Lâm Đồng.

Địa hình

Huyện Đức Trọng có 3 dạng địa hình chính: Núi dốc, đồi thấp và thung lũng ven sông.

Dạng địa hình núi dốc: Diện tích chiếm 54% tổng diện tích toàn huyện, phân bố tập trung ở khu vực phía bắc và phía đông, đông nam của huyện. Khu vực phía bắc (các xã Hiệp An, Liên Hiệp, Hiệp Thạnh) độ cao phổ biến so với mực nước biển từ 1.200-1.400m, cao nhất 1.754 m (Núi Voi), khu vực phía đông từ 1.100–1300 m, cao nhất 1.828m (Núi Yan Doane), khu vực phía đông nam (các xã vùng Loan) từ 950 – 1.050 m, cao nhất 1.341 m. Độ dốc phổ biến trên 200. Địa hình bị chia cắt, riêng khu vực phía đông nam khá hiểm trở, không thích hợp với phát triển nông nghiệp.

Dạng địa hình đồi thấp:

Diện tích chiếm khoảng 30,8% tổng diện tích toàn huyện, phân bố tập trung ở khu vực phía tây và tây nam của huyện. Độ cao phổ biến so với mực nước biển ở khu vực phía bắc sông Đa Nhim từ 850 – 900m, độ dốc phổ biến từ 3-80, hầu hết diện tích trong dạng địa hình này là các thành tạo từ bazan, rất thích hợp với phát triển cây lâu năm. Độ cao phổ biến khu vực phía nam sông Đa Nhim (Ninh Gia) từ 900-1.000 m, độ dốc phổ biến từ 8-150, có thể phát triển nông nghiệp nhưng cần đặc biệt chú trọng các biện pháp bảo vệ đất.

Dạng địa hình thung lũng: Diện tích chiếm 14,2% tổng diện tích toàn huyện, phân bố ven các sông, suối lớn. Độ cao phổ biến so với mực nước biển từ 850 – 900 m, độ dốc phổ biến từ dưới 80, hầu hết diện tích trong dạng địa hình này là các loại đất phù sa và dốc tụ, nguồn nước mặt khá dồi dào nhưng trên 30% diện tích thường bị ngập úng trong các tháng mưa lớn, khá thích hợp với phát triển lúa nước và các loại rau – màu ngắn ngày.

Khí hậu 

Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng do ở độ cao trên 900m nên khí hậu có những nét độc đáo, với những đặc trưng cơ bản như sau:

Nhiệt độ trung bình thấp, ôn hòa, biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm lớn, nắng nhiều, ẩm độ không khí thấp thích hợp với tập đoàn cây á nhiệt đới và nhiều loại cây trồng vùng ôn đới, tiềm năng năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt.

Mưa khá điều hòa giữa các tháng trong mùa mưa, riêng tháng 8 lượng mưa giảm và có các đợt hạn ngắn nên khá thuận lợi cho thu hoạch vụ hè thu. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4, tuy có dài hơn so với khu vực Bảo Lộc nhưng mức độ mất cân đối về độ ẩm ít gay gắt hơn và lượng nước tưới thấp hơn so với Đơn Dương, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Miền Đông.

Cửa hàng hoa tươi Đức Trọng | dịch vụ gửi điện hoa số 1 tại ( Đức Trọng )

HoaTita  được đánh giá là cửa hàng có dịch vụ gửi điện hoa số 1 tại ( Đức Trọng ) uy tín nhất hiện nay.

Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin” HoaTiTa cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi nhận giao tận nơi về Tỉnh, thành phố, huyện, thị xã, thị trấn cho những khách hàng ở xa có nhu cầu đặt hoa.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe – thành đạt – hạnh phúc – thịnh vượng – phát tài.

Trân trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cửa hàng hoa tươi Đức Trọng – trung tâm điều hành hoa tươi điện hoa

ĐT: 0948 736 586 – 0973 069 568 ( viber/zalo )

Tham khảo thêm Shop hoa ở Diễn Châu quý vị nhé.

Nhận giao nhanh hoa chúc mừng khai trương- hoa tang lễ

Hoa viếng đám ma – hoa chia buồn – hoa sinh nhật tại nơi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button